Tính năng cơ bản của bếp điện từ Faster

Những chức năng cơ bản nhất của bếp điện từ Faster không phải ai cũng có thể hiểu và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Vì đây là dòng sản phẩm mới nhất của Faster nên những thông tin về chúng còn khiến nhiều người mơ hồ. 

Nổi tiếng với những tính năng thông minh bậc nhất nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của châu Âu, bếp điện từ Faster nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và xây dựng thành công một niềm tin bền vững trong tâm trí người tiêu dùng. Sau khi tạo ấn tượng, các sản phẩm bếp điện từ mang thương hiệu Faster tiếp tục chinh phục và giữ chân khách hàng bằng sự bền vững, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Do liên tục được cải tiến chất lượng, ước tính tuổi thọ trung bình của dòng sản phẩm này có thể lên đến 15 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã công bố. Để có thể nấu ăn bằng bếp Faster trước hết bạn phải hiểu rõ về những tính năng cơ bản của thiết bị. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

bếp điện từ Faster

Chức năng khóa trẻ em của bếp điện từ Faster

Tất cả các model bếp điện cảm ứng từ Faster đều có chức năng này, nó có tác dụng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Để có thể khởi động tính năng khóa trẻ em trên bếp điện từ Faster, bạn chỉ cần chạm tay và giữ phím có biểu tượng khóa trong khoảng 2 đến 3 giây. Để tắt, bạn thực hiện thao tác trên lần nữa.

Ngay khi được kích hoạt, bảng điều khiển của bếp điện từ nhập khẩu này sẽ tự động chuyển về dạng ẩn, toàn bộ phím chức năng bị vô hiệu hóa và không sử dụng được nữa ( trừ phím on/off và phím khóa), lúc này bếp điện từ vẫn hoạt động bình thường.

bếp điện từ Faster

Như vậy, bạn có thể thoải mái vệ sinh bếp điện từ Faster phần bảng điều khiển hay mặt bếp ( ngoài vùng nấu) ngay cả khi đang trong quá trình nấu nướng, hay bọn trẻ vô tình vào phòng bếp và chạm tay vào mặt bếp từ và điện hồng ngoại này thì bạn cũng không phải quá lo lắng. Các chương trình nấu trước đó được ghi nhớ và lưu lại, bạn không thể thay đổi chúng khi chưa mở khóa bàn phím.

Sử dụng chức năng hẹn giờ của bếp điện từ Faster

Bếp điện từ thương hiệu Faster được tích hợp bộ đếm thời gian độc lập, bạn có thể cài đặt 2 mức thời gian khác nhau để nấu các món khác nhau cùng lúc trên mỗi vùng nấ, vô cùng tiện lợi.

Dải thời gian kéo dài từ 1 phút đến 180 phút với độ chính xác tuyệt đối phù hợp với mọi chế độ nấu. Bạn nhấn phím tăng giảm để điều chỉnh khoảng thời gian mong muốn một cách đơn giản trên bếp điện từ Faster này bạn nhé. 

Điều chỉnh chế độ nấu trên bếp điện từ của Faster

Trên mỗi model bếp điện từ của Faster đều được tích hợp tối thiểu là 9 chế độ nấu tiêu chuẩn, cho phép người nội trợ nấu mọi món ăn ngon, tương ứng với dải nhiệt độ từ 80oC đến 240oC, nấu được cả những món ăn cần sự chính xác cao về nhiệt độ, bao gồm rán, xào, hầm, ninh,… thì bếp điện từ Faster cũng sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhất có thể. 

bếp điện từ Faster

Bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 1 ngón tay chạm vào phím tăng/ giảm công suất/ nhiệt độ để chọn chế độ nấu phù hợp nhất. Lưu ý, không nên sử dụng chế độ nấu cực đại thường xuyên trên chiếc bếp điện hỗn hợp từ này của Faster vì điều đó không cần thiết, một vật dụng dù tốt đến mấy nhưng phải hoạt động trong thời gian dài cũng sẽ không tốt và có thể giảm độ bền của bếp điện từ. Bạn chỉ nên nấu ở các mức 5-6-7 để thức ăn chín nhanh, giữ trọn vẹn hương vị, không bị cháy khét.

Vùng hồng ngoại có phím chọn vòng nấu thiết kế tương ứng bên dưới giúp bạn nấu ăn tiện lợi và tiết kiệm hơn với bếp điện từ Faster

 

Bài viết liên quan:

HOTLINE: 0989.805.886

Chat
. 0965.883.887